Trung tâm trợ giúp

Nút “Lưu” và “Gửi duyệt” khác nhau như thế nào?

  • Nút Lưu: dành cho nhà quảng cáo muốn lưu lại quảng cáo của trong tài khoản quảng cáo. Nếu nhà quảng cáo nhấn vào nút Lưu, thì quảng cáo của nhà quảng cáo sẽ chỉ được lưu lại trong tài khoản quảng cáo và trạng thái sẽ là Tạo mới. Lúc này, quảng cáo không được gửi lên hệ thống để duyệt và sẽ không phân phối.
  • Nút Gửi duyệt: dành cho nhà quảng cáo muốn gửi duyệt quảng cáo và phân phối quảng cáo trên hệ thống Zalo Ads. BQT Zalo Ads sẽ duyệt quảng cáo của nhà quảng cáo theo các quy định quảng cáo trên Zalo Ads và gửi thông báo đến nhà quảng cáo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Các bài viết khác

  • Mở rộng nhắm chọn đối tượng quảng cáo

    Với mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất, Zalo Ads đã liên tục cập nhật tính…

  • Quảng cáo Commerce là gì?

    Quảng cáo Commerce là hình thức quảng cáo được thiết kế riêng dành cho ngành bán lẻ, nhắm tới tập…

  • Tạo quảng cáo website không có OA, Hồ sơ quảng cáo

    Quảng cáo website trên Zalo là hình thức quảng cáo tăng lượng truy cập về website của doanh nghiệp/Cửa hàng.…

Đã sao chép link